Trang ChínhTìm kiếmMusicĐăng kýĐăng NhậpGalleryCalendarTrợ giúp

 

Đố zui : Bỗng dưng ...mất tiền

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giả
Bình chọn cho bài viết:
bupbe9x
Đẳng cấp (4): Lớp chồi
Đẳng cấp (4): Lớp chồi
avatar

Nữ
Age : 27 Registration date : 12/11/2008 Tổng số bài gửi : 88 Đến từ :

Bài gửiTiêu đề: Re: Đố zui : Bỗng dưng ...mất tiền   19/11/2008, 2:49 pm

Reng mà lạ kỳ chưa tề. Tui đâu có ý lằng nhằng gì đâu mà đổ tội cho tui. Thực ra đây là câu đố tui đem ra để đố mọi người chứ có xỏ xiên gì đến ai, vả lại đây còn treo giải thưởng nữa cơ mà, không lẽ trên đời này lại không có quán chị Phùng nào khác sao, không lẽ không có người tên giống các bác à ???
Nhân đây tui cũng xin post cho các bác xem đoạn truyện ngắn này . Đọc xong rồi học cách suy nghĩ như câu bé ý chứ đừng có nghĩ như thầy hiệu trưởng nhé !

Bé Tèo năm nay 6 tuổi học trường tiểu học lớp 5 . Học được một tuần thì bé Tèo chán học không chịu làm bài vở nữa, cô giáo bèn hỏi nguyên nhân tại sao thì bé Tèo nói là tại chương trình học quá thấp so với trình độ của bé Tèo và bé Tèo xin cô cho lên học bậc trung học. Cô giáo dẫn bé Tèo lên văn phòng ông hiệu trưởng, trình bày đầu đuôi câu chuyện. Ông hiểu trưởng bán tín bán nghi, bàn với cô giáo là ông sẽ hỏi bé Tèo một số câu hỏi về Khoa học còn cô giáo sẽ hỏi Tèo về kiến thức tổng quát, nếu bé Tèo trả lời đúng ông sẽ cho bé Tèo nhảy lớp. - Hiệu trưởng : 25 lần 25 là bao nhiêu ? - Bé Tèo : Dạ là 625 - Hiệu trưởng : Công thức tính diện tích vòng tròn ? - Bé Tèo : Dạ là bình phương bán kính nhân Pi - Hiệu trưởng : Nước bốc thành hơi khi nào ? - Bé Tèo : Dạ khi nước sôi ở 100°C .. .. Sau gần 1 tiếng "tra tấn" bé Tèo, câu nào bé Tèo cũng đáp đúng hết, ông hiệu trưởng rất hài lòng về kiến thức khoa học của bé Tèo và giao cho cô giáo hỏi về kiến thức tổng quát: - Cô giáo: Con gì càng lớn càng nhỏ ? Ông hiệu trưởng hết hồn nhưng bé Tèo trả lời ngay - Bé Tèo : Dạ là con cua nó có càng lớn và càng nhỏ - Cô giáo: Cái gì trong quần em có mà cô không có ? Ông hiệu trưởng xanh cả mặt - Bé Tèo : Dạ là 2 cái túi quần - Cô giáo : Ở nơi đâu lông của đàn bà quăn nhiều nhất ? Ông hiệu trưởng run lên - Bé Tèo : Dạ ở Phi Châu - Cô giáo : Cái gì cô có ở giữa 2 chân của cô ? Ông hiệu trưởng chết điếng người - Bé Tèo : Dạ là cái đầu gối - Cô giáo : Cái gì trong người của cô lúc nào cũng ẩm ướt ? Ông hiệu trưởng hóc mồm ra - Bé Tèo : Dạ là cái lưỡi - Cô giáo : Cái gì của cô còn nhỏ khi cô chưa có chồng và rộng lớn ra khi cô lập gia đình? Ông hiệu trưởng ra dấu không cho bé Tèo trả lời nhưng bé Tèo đáp ngay - Bé Tèo : Dạ là cái giường ngủ - Cô giáo : Cái gì mềm mềm nhưng khi vào tay cô một hồi thì cứng ra ? Ông hiệu trưởng không dám nhìn cô giáo - Bé Tèo : Dạ là dầu sơn móng tay - Cô giáo : Cái gì dài dài như trái chuối, cô cầm một lúc nó chảy nước ra ? Ông hiệu trưởng gần xỉu - Bé Tèo : Dạ là cây cà lem Ông hiệu trưởng đổ mồ hôi hột ra dấu bảo cô giáo đừng hỏi nữa và nói với bé Tèo: Thầy cho con lên thẳng đại học vì nãy giờ thầy đáp không trúng được 1 câu nào hết !!!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
khanh.pq
Đẳng cấp (3): Tập đi
Đẳng cấp (3): Tập đi
avatar

Nam
Age : Registration date : 10/11/2008 Tổng số bài gửi : 62 Đến từ :

Bài gửiTiêu đề: Re: Đố zui : Bỗng dưng ...mất tiền   19/11/2008, 2:09 pm

Từ ngày mần ziệc cho cái pho rum ni, đến hôm nay tui mới thấy chú Khương Đại Ca công minh chính trực, phân tích rạch ròi đâu vô đấy. còn cái em Bupbê9x thì hết sức lằng nhằng, không hiểu tý gì về quán cà phê Music Compact dist chị Phùng tý nào cả lại dám ví dụ lung tung kiểu này không khéo Bỗng dưng ..... bị chửi.
Riêng quán chị Phùng anh Khánh có mở tài khoản ở đó, giả sử hôm nào lỡ bị .....vợ móc túi mà không báo thì anh Khánh vẫn yêu cầu ghi nợ được.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Khuong dai ca
Đẳng cấp (3): Tập đi
Đẳng cấp (3): Tập đi
avatar

Nam
Age : 40 Registration date : 11/11/2008 Tổng số bài gửi : 42 Đến từ :

Bài gửiTiêu đề: Re: Đố zui : Bỗng dưng ...mất tiền   19/11/2008, 11:36 am

Câu đố gì mà nhiều chi tiết vô lý quá. Cụ thể:
- Mỗi người đưa 10 ngàn=>30 ngàn (bao luôn đồng chí Khánh béo). Nhận lui 1 ngàn mỗi cháu=>Góp 9 ngàn 1 người =>27 ngàn. Đến đây thì đúng rồi. Trong 27 ngàn đó trả 25 ngàn tiền cafe, 2 ngàn boa cho bác Khánh uống sữa giảm béo. Quá đúng rồi. Cắc cớ chi đem cộng lại cho đủ 30 ngàn. Trả tiền thì người ta trả tièn lui rồi. Cộng lại làm chi???. Ba người chỉ bỏ ra 27 ngàn chứ đâu có bỏ ra 30 ngàn đâu???
- Cafe chị Phùng mà 6 ngàn/ly thì mọi ngừoi bỏ chạy hết còn đâu?.
- Thuốc ngựa làm gì có giá 500đ/điếu.
- Hai điếu thuốc không đủ thấm cổ bác Khưong và Ét min, nói gì đến bác Khánh.
- Bác Khánh béo rồi uống sửa làm gì?. Mà 2 ngàn thì làm sao đủ cho bác Khánh?. Vụ này quá coi thường bác Khánh (chưa kể đến chuyện bác Khánh bèo đến nỗi không có tiền uống cafe cóc)
- Anh em tụi tui chơi với nhau lâu rồi, làm gì có chuyện bác Khánh tự cầm tiền ko phải của mình, làm gì có chuyện anh em bắn 6 viên đạn-mắt vào bác Khánh chỉ vì 5 ngàn tiền thúi lui. Nếu cần thì bác Khánh bỏ thêm 1 ngàn vào cho đỉ chia 3 ấy chứ.

Không đựoc, không đựoc. Tui đề nghị Ét min xét duyệt bài viết này cẩn thận. nếu thấy đúng là tác giả có ý coi thường những người trung thực và cao thượng như các nhân vật trong bài viết thì phải có hình phạt cụ thể. Chẳng hạn: Giảm tuổi xuống bậc Ấu nhi.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
bupbe9x
Đẳng cấp (4): Lớp chồi
Đẳng cấp (4): Lớp chồi
avatar

Nữ
Age : 27 Registration date : 12/11/2008 Tổng số bài gửi : 88 Đến từ :

Bài gửiTiêu đề: Đố zui : Bỗng dưng ...mất tiền   19/11/2008, 9:46 am

Vấn đề nan giải quá, nhờ các bác giải hộ !!!

Bác Khương cùng bác Khánh với anh Hải và et min đi uống cà phê tại quán chị Phùng Laughing , tiền cà phê hết 24 ngàn ( 6 ngàn một ly cà phê ) nhưng mà Bác Khánh còn cào 2 điếu con ngựa nữa nên tổng cộng tiền cà phê hết 25 ngàn
đến khi góp tiền trả thì Bác Khương góp 10 ngàn , anh Hải 10 ngàn , ét min 10 ngàn , còn Bác Khánh thì nói xin lỗi em hổng có tiền ( thôi free cũng được, vì dù sao Bác ý cũng đi từ Núi Thành xuống đây mờ) lol!
tổng cộng 30 ngàn thì chủ quán mới thối lại cho 5 ngàn lúc đó Bác Khánh lại cầm lấy nhưng khi thấy 6 con mắt nhìn bác hình viên đạn bác bèn đưa lại cho Bác Khương 1 ngàn anh Hải 1 ngàn và ét min 1 ngàn còn lại 2 ngàn bác bảo cho em để chiều em mua sữa em uống cho đỡ đói bounce tongue .
3 người được trả lại 1 ngàn tính ra mỗi người chỉ góp có 9 ngàn một người đúng không ạ
nhưng mà ta thấy 9 x 3 = 27 ngàn cộng với 2 ngàn Bác Khánh cầm thì là 29 ngàn
hỏi : 1 ngàn mất đâu ta ?

Giải thưởng sẽ là tòan bộ số tiền ... bị mất
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content

Bài gửiTiêu đề: Re: Đố zui : Bỗng dưng ...mất tiền   

Về Đầu Trang Go down

Đố zui : Bỗng dưng ...mất tiền

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum: Bạn không có quyền trả lời bài viết
 ::  TẢN MẠN VÀ THƯ GIÃN ::  Thư giản -
Tất cả thời gian được tính theo GMT. Hôm nay: 23/10/2018, 3:16 pm
Diễn đàn Ducvtt Online thể hiện tốt nhất ở độ phân giải: 1280 x1024 điểm ảnh; chế độ màu: 32 bit; Trình duyệt Internet Explorer.
Designed by nO.oNe.
Developed by nO.oNe.
Copyright © 9/2008, Graffiti Club . All rights reserved.
Powered by: phpBB2 2.0
Copyright ©2008 - 2009, forumotion.com.
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog